சனி, 2 அக்டோபர், 2010

டிஸ்கி

ரொம்ப வித்தியாசமா எழுதனுன்னு நானும் மாத்தி மாத்தி
யோசிச்சி
பார்த்தேன். "சமையலுக்கான பொருள்கள் எல்லாருக்கும்
ஒன்னுதான், ஆனா அத வச்சி நாம எவ்வளவு ருசியா
சமைக்கிறோம்" , அதுதான் இங்க முக்கியம் அப்படின்ற
முடிவுக்கு நான் வந்துட்டேன்.

அதனால நான் எழுதுரது பல பேரோட கருத்துக்களுக்கு ஒத்து போனாலும்,
அல்லது அவர்களுடைய கருத்துக்களாக இருந்தாலும் அதை எனக்கு தெரிந்த
விதத்துல நான் இங்கு சமைக்கின்றேன்.

கண்டிப்பா நீங்கள் சாப்பிட்டு துப்பினாலும் சரி, இல்ல பார்சல் எடுத்துகிட்டு
போனாலும் சரி எனக்கு சந்தோஷமே. ஆனா, சும்மா போனீங்கனா கொஞசம்
வருத்தபடுவேன். அது ரொம்ப பழகிப்போன விசயம் அப்படின்றதனால அது
என் சமையலை பாதிக்காது, முடிந்தவரை சமைச்சிக்கிட்டே இருப்பேன்.


போற்றுவோர் போற்றலும் தூற்றுவோர் தூற்றலும் போகட்டும் என்
சமையலுக்கு உப்பும் காரமுமாக.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக